Chúng tôi CNI Việt Nam tham quan Malaysia

Chúng tôi rất ấn tượng về Malaysia. Đoàn chúng tôi gồm 33 thành viên, vào lúc 14h45 ngày 11/10/2017 đoàn bắt đầu xuất phát từ sân bay Nội Bài tới sân bay quốc tế Kuala Lumpur của nước Malaysia vào lúc 18h, sau tới nghỉ ngơi ở một khách sạn. Hướng dẫn viên người Malaysia là anh Andy (gọi nôm theo Việt), anh phối hợp cùng Biện Châu hướng dẫn viên người VN trách nhiệm cho đoàn từ đầu cho tới kết thúc chuyến tham quan. Đoàn chúng tôi đi xe biển số 9829. Theo hướng dẫn viên cung cấp thông tin, Đất nước Malaysia gồm 14 bang, tổng số dân Malaysia có khoảng hơn 31 triệu dân, diện tích khoảng 329.842 km2, có khoảng 60 % dân số theo đạo hồi, 30 % người Hoa, 6 % là người Ấn Độ, còn khoảng 4 % là người dân xứ gốc nước khác. Đa số người dân theo đạo hồi không uống rượu beer, không ăn thịt lợn, nên ở trong khách sạn họ cũng kiêng kỵ không được uống rượu bia. Malaysia trồng chủ yếu cây cọ sản xuất dầu ăn và làm khí đốt. Hồi giáo có hai đạo, người Malaysia che đầu không che mặt. Đất nước hồi giáo châu Á (Malaysia), học sinh đi học được miễn học phí, cấp 1 tính từ lớp 1- 6, cấp 2: 7-10, cấp 3:11-12. Chương trình dạy rất nhẹ, dạy không bị áp lực nhiều, bên cạnh rất chú trọng việc giáo dục nâng cao đạo đức và kỹ năng sống trong hiện tại bình an, thể thao, giáo viên lương rất cao.

Hình ảnh thuyết trình thảo luận về CNI tại Malaysia ngày 12/10/2017

Đoàn chúng tôi thưởng thức dùng cơm tối ở nhà hàng Saigon villange, sau đó về nghỉ tại khách sạn. Về thu nhập bình quân của người Malaysia qua các ngành: bác sĩ, luật sư, chính phủ và giáo viên… được trả lương rất cao. Về an sinh xã hội cũng rất được quan tâm, như sinh đẻ chính phủ hỗ trợ kinh phí, sinh con lần đầu nhà nước thưởng 1500 Dola, lần 2 là 2000 Dola, lần 3 là 2500 Dola. Chế độ an sinh tốt, không có tệ nạn phá thai, trẻ tàn tận được nuôi 100% miễn phí, người già cô đơn cũng vậy. Mọi người dùng chứng minh thư bằng thẻ từ, vào Mạng hệ thống an ninh có thể kiểm tra tiểu sử người dân qua thẻ từ, giao thông bằng camera, vi phạm nộp phạt ở trụ sở, người sợ vi phạm, an ninh xã hội rất tốt. Tốt nghiệp cấp 3 sau đó đi nghĩa vụ quân sự, không ai có thể né tránh nghĩa vụ. Ngày 12/10/2017 chúng tôi nghỉ ngơi ở AVanispa Resort. Vào lúc 09h56 sáng ngày 13/10/2017 đoàn bắt đầu lên phi cơ từ sân bay Kuala Lumpur của Malaysia về tới sân bay quốc tế Nội Bài của Việt Nam lúc 13h cùng ngày. Đoàn chúng tôi gồm 33 thành viên đã sắp xếp thời gian việc cơ quan, gia đình đi thăm quan đất nước Malaysia, từ khi được biết Công ty CNI ở Malaysia trưởng thành, uy tín, sản phẩm của công ty này chúng tôi rất tin tưởng và sử dụng các sản phẩm như sữa, kem, cafe… chúng tôi dùng thấy rất ngon và nhẹ nhàng cơ thể, khỏe mạnh, trí sáng.

Trụ sở công ty CNI ở Malaysia

Chúng tôi sẽ dùng sản phẩm và giới thiệu nhiều người tham gia dùng sản phẩm của công ty CNI để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Chúng tôi tham quan đất nước Malaysia, chúng tôi thấy mọi tiếp đãi rất chu đáo, nhiệt tình lịch sự. Đất nước Malaysia đang phát triển, đất nước có khí hậu (xanh) trong lành, từ đó gây thiện cảm tới tâm thức vui vẻ  của các du khách tham quan du lịch, mua sắm, mọi người đến một lần để lại nhiều kỷ niệm đẹp hứa hẹn nhiều lần đến sau. Chúng tôi có được chuyến đi thăm viên mãn này, xin cảm ơn tất cả mọi người, toàn thể Công ty CNI của Malaysia đã tài trợ kinh phí, cần phải kể tên một số tên tiêu biểu như ông Sam.C.T.Cheong chủ tịch Hội đồng công ty CNI,…hướng dẫn viên Biện Châu, Lý Trần Lâm quản lý đoàn, Phi Hùng phiên dịch thuyết trình tiếng Anh, quan tâm tiếp đón chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh, sản phẩm chất lượng của công ty, anh em hướng dẫn viên rất nhiệt tình. Tôi nghĩ cho dù ở lĩnh vực nào cũng cần đầu tư vật lực và trí tuệ lực, tinh thần đoàn kết, đạo đức, văn hoá, cùng nhau làm việc tốt, như lãnh đạo, nhân viên Công Ty CNI quyết tâm làm gì cũng thành công, vì nhân nào quả đó rất công bằng. Mọi sự vật và hiện tượng trên nhân gian này có mặt là do nhiều yếu tố nhân duyên mà hợp thành, song phần chính các nhân duyên quyết định đem lại thành công chính là ở trái tim tốt của mỗi chúng ta. Trong chuyến đi tham quan này vừa thư giãn, vừa tham dự diễn đàn kinh nghiệm, trao đổi kiến thức học hỏi lẫn nhau giữa người Việt Nam và Malaysia về nhiều vấn đề. Tuy nhiên những thuận lợi về mặt tích cực có lợi như trong bài viết đã trình bày, song chúng ta cần cảnh giác tâm thức của ta khi khởi lên lòng tham làm giàu phi nghĩa không có trí tuệ, nóng giận nổi lên sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống (Bởi vạn vật luôn có tính hai mặt, thuận nghịch, ưu nhược, nhưng chúng không có tính cố định), vì không có tính cố định nên nó trừu tượng khó hiểu nên ta cần cẩn thận tuệ duy về mọi việc cho tốt hơn. Vậy mỗi chúng ta cần phải có niềm tin, sống tỉnh thức, khôn khéo, tế nhị làm việc hợp với công việc cho phép khi đó kết quả sẽ cao, được nhiều người ủng hộ, thành công. Một chuyến đi tràn đầy ý nghĩa thành công viên mãn. Nguyện cầu chư Phật mười phương, chư thánh, thần chứng minh gia hộ cho Công ty CNI phát triển mạnh về lượng cả về chất, đoàn luôn được mạnh khỏe, mọi sự hanh thông cát tường như ý. Chúng ta đi thăm quan về vui khỏe, tập trung, sẵn sàng hăng hái lao động sống làm việc lành, lánh xa việc ác, từ bi hỷ xả, yêu thương đùm bọc giúp đỡ mọi người tốt hơn. Sau đây là một số hình ảnh đoàn đi tham quan du lịch đất nước Malaysia:

 

Dưới đây là Thông tin về chi nhánh công ty CNI của Malaysia tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH CNI VIỆT NAM

Tên giao dịch: CNI VN CO., LTD
Mã số thuế: 
Địa chỉ: Số 39, Đường Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Cheong Chin Tai
Ngày cấp giấy phép: 24/10/2013
Ngày hoạt động: 01/01/2014 (Đã hoạt động 4 năm)
Điện thoại: 

Read more: http://www.thongtincongty.com/company/4bc3dd00-cong-ty-tnhh-cni-viet-nam/#ixzz4vOIftr00
(Trên đây mới chỉ là một vài nét phác họa cơ bản về chuyến tham quan của chúng tôi trên đất nước Malaysia và thông tin về công ty CNI)

Để góp phần cho 2 đất nước phát triển, cũng là góp phần trực tiếp cho công ty TNHH CNI Việt Nam, CNI Malaysia, mọi thông tin góp ý xin liên hệ gửi tới các Công ty, thành viên của CNI.

Xin cảm ơn quý độc giả!

Tin bài: Văn Thành

Bài viết khác