Thái Bình: Phật Tử Tiến Thành chính thức chở khách bằng xe hơi

Người xưa nói:

“Uy tín tạo thành công”.

Phật tử Tiến Thành là một Phật tử thuần thành, hiện đang ở xóm Đền Thờ Bác Hồ, Xã Nam Cường, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Vừa qua mình có chuyến công tác dưới xã Nam Cường, được anh Thành chở đi công việc thấy anh chạy rất cẩn thận, chân thật, nhiệt tình, uy tín, có oai nghi chuẩn của một Phật tử ưu bà tắc. Anh không những chạy taxi thân thiện, giá cả phải chăng anh còn là người có kiến thức Phật học và thế học khá rộng lại còn biết làm chủ MC và hát rất hay. Chúng ta có việc đi từ Xã Nam Cường huyện Tiền Hải đi các nơi khác và về có thể gọi Alo anh Thành chỉ trong một nốt nhạc là có xe.

( Ảnh Phật Tử Tiến Thành chụp tại Đền thờ Bác Hồ – Nam Cường)

Anh Thành từng nói, khi lái xe cứ cẩn thận, và nói chuyện vui, khách họ vui thế là cũng là quý hoá rồi. Tiền đi taxi (car:  xe hơi) thì đã thỏa thuận vui vẻ trước rồi. Anh nhắn tin giới thiệu rất khiêm tốn trên Facebook và số điện thoại có zalo đăng ký chính chủ như  sau: “ em vẫn nhận đưa đón sân bay và dịch vụ xe hàng ngày ạ. Tiến Thành 0973626098”.

Hi vọng quý khách, độc giả xem tin lưu tâm nếu nhu cầu đi công việc gọi xe taxi thì vui vẻ liên hệ anh Thành – Nam Cường.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, chúc quý vị vô lượng an lành, công việc hanh thông.

Lộ trình anh đi:

Nam Cường > các tỉnh phía Bắc và ngược lại: Các tỉnh Phía Bắc > Nam Cường.

Anh có các loại xe: 4 -16-29 chỗ, chạy 24/24 trong ngày.

SỐ điện thoại chủ xe Tiến Thành: 0973626098.

Chú ý: cung đường xa liên hệ sớm.

Xin cảm ơn Quý vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của anh:

Tin: Phúc Trí & Hoa Mai

 

Bài viết khác