Hướng về “1 ngày tu an lạc” – Chùa Hưng Sơn

🥰🥰Hòa cùng niềm vui bạn bè khắp nơi đang tích cực tham gia khóa tu mùa hè để giải tỏa áp lực sau những ngày học căng thẳng hoặc đơn giản chỉ là muốn tới một môi trường thân thiện, an bình, thanh tịnh. Trên cả nước có rất nhiều Qúy Thầy Cô tổ chức khóa tu mùa hè có các cháu thiếu nhi, các bạn trẻ học sinh sinh viên. Đâu đó vẫn có những bạn trẻ vì lí do nào đó như là: Vị trí địa lý, công việc riêng, bố mẹ chưa an tâm tuyệt đối để cho con được tham gia khóa tu. Hiểu được những nỗi niềm ấy, đi cùng là những ý kiến của các Phật tử, tín chủ nên ĐĐ.TS. Thích Quảng Hợp trụ trì chùa Hưng Sơn đã tổ chức “MỘT NGÀY TU AN LẠC” phạm vi trong Khu Viêm Xá nhằm trau dồi cải thiện lại bản thân của trẻ. Vì vậy, các phụ huynh trong khu có thể an tâm cho con em tu tập tại chùa làng.

📌Link đăng kí: https://forms.gle/dys1CBAW34wTAt8W6

🌟✨Ngoài ra, những vị nào muốn tham gia khóa tu nhưng quá số tuổi quy định thì cũng không cần hụt hẫng. Bởi vì các vị có thể phát tâm tùy hỷ chấp tác phục vụ hậu cần cho khoá tu cùng nhà chùa. Các vị phát tâm vật chất, kinh phí tài chính hay là công đức chấp tác công quả đều quý. Các vị đăng kí công quả chấp tác xin vui lòng đăng kí trực tiếp với chủ tus.

Mọi đóng góp hay thắc mắc quý vị xin vui lòng liên hệ qua SĐT sau
☎️ Ngô Thị Bích Phượng: 0961 565 902

NAM MÔ VÔ LƯỢNG TỪ BI BỒ TÁT MA HA TÁT TÁC ĐẠI CHỨNG MINH GIA HỘ
Cho tất cả các Khóa học ĐẠO ĐỨC MÙA HÈ ở khắp mọi nơi đều thành công viên mãn trong ánh hào quang nhiệm mầu của mười phương Chư Phật.
NAM MÔ TIÊU TAI GIÁNG CÁT TƯỜNG BỒ TÁT MA HA TÁT TÁC ĐẠI CHỨNG MINH GIA HỘ.

t/g: Thể Quy Niệm

Bài viết khác