Thông điệp chúc mừng ngày Phụ nữ VN

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Gửi “Thông điệp lời chào tốt đẹp nhất” tới tất cả quý phụ nữ Viet Nam ở muôn phương. How are you? Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017. Nhân danh cá nhân phái nam giới làm được bao phước lành, cầu nguyện các vong linh phụ nữ đã khuất được siêu sinh tịnh độ. Chị em phụ nữ hiện tiền thân, thương luôn khỏe mạnh, được bình đẳng, bình an, tươi trẻ, may mắn và hạnh phúc.

Chúc tất cả đấng mày râu luôn cường tráng, quan tâm giúp đỡ, tôn trọng phụ nữ nhiều hơn, chớ hành hạ, chớ đánh đập làm họ khổ đau. Vì cuộc đời này phụ nữ đã thiệt thòi chịu quá nhiều khổ sở. Đời chỉ ra luật nhân quả luôn công bằng, sông có khúc người có lúc, vui buồn, buồn vui, không vui, không buồn theo duyên khởi mà sinh mà diệt. Nếu ta tôn trọng người sẽ được người tôn trọng ta. Đó là định luật ngàn thu.

  (Quà chúc mừng chị em phụ nữ)

Phụ nữ được vinh danh chúc mừng, song cũng đừng quên, quá đáng phụ nam. Phụ nữ và phụ nam đều cùng chung một chữ “phụ” chỉ chung cho trái tim
Từ bi và trí tuệ vốn có, trái tim đôn hậu, lắng nghe và chia sẻ phụ thuộc vốn quý của người Việt Nam.  
Vì thế Đảng, chính phủ, Bác Hồ ta đã trao tặng phụ nữ Viet Nam 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” ý nghĩa tới tận ngày nay. Tóm lại, người viết xin gửi lời kính chúc như ban đầu!

Kính ghi: Văn Thành

Bài viết khác